Đang tải...

 Pháp luật

Ranh giới từ nạn nhân thành tội phạm sau những
Thời gian qua, trên mạng xã hội lan truyền rất nhiều clip quay cảnh đánh ghen với các hành vi làm nhục người khác khá man rợ như xé quần áo, đánh đập, cắt tóc... diễn ra ở những khu vực công cộng. Hành vi đánh ghen này là vi phạm pháp luật nhưng lại được phần lớn những người trực tiếp chứng kiến và người xem trên mạng bày tỏ thái độ hưởng ứng, cổ xúy. Đâu là ranh giới của pháp luật trong những vụ việc "ngứa ghẻ đòn ghen" này?
  Xem tiếp
Như Pháp luật Việt Nam đã đưa tin ngày 12/10/2014 chuyến bay VN36 của Vietnam Airlines từ Franfurt về Hà Nội đã bị hủy vì lý do ban đầu là trục trặc kỹ thuật. Chuyến bay đã bị chậm một ngày so với kế hoạch lúc đầu.
  Xem tiếp
Theo đó, đối với doanh nghiệp mới thành lập có đầy tư mua sắm tài sản cố định thì được áp dụng phương pháp tính thuế khấu trừ, không phân biệt mức đầu tư tối thiểu như trước đây.
  Xem tiếp
Đăng ký bản quyền tác giả
Văn phòng Luật sư Bình An là đơn vị đại diện bản quyền tại Cục bản quyền tác giả cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất.
  Xem tiếp
Đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư
Khi điều chỉnh dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, hình thức, vốn và thời hạn thực hiện dự án đầu tư, nhà đầu tư phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư.
  Xem tiếp
Tư vấn pháp luật thường xuyên
Ngày nay, khi kinh tế của đất nước ngày càng phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam đã quan tâm hơn đến việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý trong doanh nghiệp. Trước đây trong các Công ty lớn của nhà nước hay các công ty nước ngoài tại Việt Nam có riêng một ban pháp chế hay phòng pháp Luật hay chí ít là một chuyên viên pháp lý để xem xét các vấn đề pháp lý hoặc liên quan đến pháp lý.
  Xem tiếp
Tư vấn soạn thảo hợp đồng
Tư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan. Người tư vấn, soạn thảo hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên.
  Xem tiếp
 Danh mục Tin tức
 Hỗ trợ & Tư vấn
  •  Hình sự
  •  Luật sư Đất Đai

 Đối tác & Khách hàng